เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ นอกจากจะเป็นผู้นำในประเทศไทยด้านการผลิตเครื่องครัวสแตนเลสคุณภาพสูง รวมถึงนำเข้าเครื่องครัวแบรนด์ชั้นนำแลัว เรายังให้บริการออกแบบและวางระบบครัวแบบครบวงจร หากคุณกำลังเปิดร้านอาหารและต้องการออกแบบครัวเชิงพาณิชย์ หรือปรับปรุงครัวใหม่เพื่อให้เหมาะสมกับพื้นที่ครัวและการใช้งานของคุณเอง ติดต่อมาปรึกษาเราได้ เรายินดีให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจครัวทุกขนาดexb

บริการของเรา

ออกแบบแปลนครัวและติดตั้ง พร้อมระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า

บริการออกแบบครัวครบวงจร เริ่มตั้งแต่ให้คำปรึกษาด้านการออกแบบครัว ตลอดจนการติดตั้งเครื่องครัวและระบบครัวสำหรับครัวครัวทุกขนาด โดยการออกแบบครัวให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด ทั้งการควบคุมต้นทุนให้เหมาะสม และใช้พื้นที่ครัวที่ถูกกำหนดไว้อย่างคุ้มค่า

รายละเอียดเพิ่มเติม

ออกแบบ และติดตั้งงานระบบแก๊ส

ออกแบบและติดตั้งระบบแก๊สอย่างถูกต้อง ถือเป็นหัวใจหลักของระบบครัวที่มีมาตรฐานความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและอาคารสถานที่  ต้องดำเนินการโดยช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์

รายละเอียดเพิ่มเติม

ออกแบบและติดตั้งระบบฮูดดูดควัน

การออกแบบ และติดตั้งระบบดูดควันให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ใช่แค่เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต แต่ เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ ยังนำประสบการณ์และความชำนาญด้านงานครัว มาใช้ในการออกแบบและติดตั้งระบบดูดควัน ให้เหมาะสมกับลักษณะสภาพแวดล้อมของพื้นที่ครัวและการใช้งานจริง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ออกแบบและติดตั้งระบบดับเพลิงในฮูดดูดควัน (Kitchen Hood Fire Suppression Systems)

เนื่องจากห้องครัวเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการเกิดเพลิงไหม้หรืออัคคีภัยจากการประกอบอาหาร ซึ่งอันตรายมากและยากต่อการรับมือ สาเหตุเพราะไฟจะลุกลามขึ้นที่ระบบฮูดดูดควัน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องติดตั้งระบบดับเพลิงในฮูดดูดควันเอาไว้ด้วย เพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ลุกลามที่สร้างความเสียหายร้ายแรง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ออกแบบและติดตั้งระบบ UV Kitchen Exhaust Hood

ระบบ UV ของปล่องไอเสียในฮูดดูดควัน มีหน้าที่หลักในการแยกไขมันผ่านตัวกรองทางกลไกและวิธีการเฉื่อย ฮูดดูดควันของครัวที่มีความสามารถขจัดคราบไขมันและสลายโมเลกุลได้ดี ช่วยป้องกันการสะสมไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงลดภาระการบำรุงรักษาฮูดดูดควันให้น้อยลง และลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดเพลิงไหม้ในห้องครัวได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ซ่อมบำรุง ทำความสะอาด พร้อมจำหน่ายอะไหล่

เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ พร้อมให้บริการซ่อมบำรุง เครื่องครัวสแตนเลสด้วยทีมช่างเทคนิคที่ชำนาญงาน มีความสามารถวิเคราะห์ปัญหาและแก้ไขได้อย่างตรงจุด ทั้งยังมีบริการทำความสะอาดระบบต่าง ๆ ภายในครัว ได้แก่ ระบบฮูดดูดควัน ระบบแก๊ส ตลอดจนระบบท่อระบายน้ำทิ้ง เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติม

บริการให้เช่า อุปกรณ์เครื่องครัว

เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ นอกจากเป็นผู้ออกแบบ ผลิต นำเข้า จัดจำหน่าย และติดตั้งเครื่องครัวชั้นนำแล้ว เรายังเป็นผู้ให้บริการเช่าเครื่องครัวสแตนเลส เช่น เครื่องล้างแก้ว เครื่องล้างจานทุกขนาด และเครื่องทำน้ำแข็งคุณภาพสูง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-183-5800-3 หรือส่งข้อความหาเรา

    This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.