ซ่อมบำรุง ทำความสะอาด พร้อมจำหน่ายอะไหล่

เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ พร้อมให้บริการซ่อมบำรุงเครื่องครัวสแตนเลสด้วยทีมช่างเทคนิคที่ชำนาญงาน มีความสามารถวิเคราะห์ปัญหาและแก้ไขได้อย่างตรงจุด ทั้งยังมีบริการทำความสะอาดระบบต่าง ๆ ภายในครัว ได้แก่ ระบบฮูดดูดควัน บำรุงรักษาเชิงป้องกันระบบแก๊ส และหัวเตาแก๊ส ตลอดจนระบบท่อระบายน้ำทิ้ง เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด

MAINTENANCE-CLEANING-Kitchen

ทั้งนี้เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจร้านอาหารในปัจจุบัน ได้ตระหนักถึงความสำคัญและประโยชน์ของการทำความสะอาดระบบดูดควันในห้องครัว ซึ่งมีผลกระทบโดยตรงในด้านความปลอดภัยของสถานประกอบการ เจ้าของสถานประกอบการส่วนใหญ่มักจะมองข้ามความสำคัญข้อนี้ไป ระบบดูดควัน ระบบแก๊ส ภายในห้องครัวเป็นปัจจัยหนึ่งซึ่งอาจก่อให้เกิดอันตราย รวมไปถึงการสูญเสียทรัพย์สินและชีวิตได้ถ้าไม่ดูแลรักษาความสะอาด เช่น เป็นต้นเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ การเสื่อมประสิทธิภาพของระบบ

MAINTENANCE-CLEANING-Kitchen

โดยยินดีให้บริการซ่อมบำรุงเครื่องครัว ทั้งที่เป็นสินค้าจาก เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ และเครื่องครัวจากที่อื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในธุรกิจร้านอาหาร ใช้งานอย่างต่อเนื่อง  ปลอดภัย สะอาด ใส่ใจคุณภาพการบิรการ คือนโยบายที่เรายึดปฏิบัติ

MAINTENANCE-CLEANING-Kitchen
MAINTENANCE-CLEANING-Kitchen

ใส่ใจทุกความต้องการของครัวคุณ และบริการด้วยทีมงานมืออาชีพ
เพียงแค่ติดต่อเข้ามาที่ เอ๊กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ เราก็พร้อมที่จะเข้าไปแก้ไขปัญหาให้คุณถึงที่