ออกแบบ และติดตั้งระบบฮูดดูดควัน

การออกแบบและติดตั้งระบบฮูดดูดควันให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ใช่แค่เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต แต่ เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ ยังนำประสบการณ์และความชำนาญงานมาใช้ในการออกแบบและติดตั้งระบบฮูดดูดควัน ให้เหมาะสมกับลักษณะพื้นที่ครัวและการใช้งานจริง

ระบบดูดควันมีความสำคัญ และประโยชน์ของฮูดดูดควันไม่เพียงแค่ช่วยดูดควันและกลิ่นไม่พึงประสงค์เท่านั้น แต่ระบบดูดควันยังช่วยดูดบรรดาไอระเหยของน้ำมันออกสู่ด้านนอก ป้องกันมิให้ผนังห้องครัวเป็นคราบสกปรกและเหนียวเหนอะ และยังช่วยระบายความร้อน ภายในห้องครัวได้อีกด้วย

Hood Exhaust System

การติดตั้งระบบดูดควันให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่เพียงแค่กำลังและคุณภาพของเครื่องดูดควัน แต่ยังรวมถึงการออกแบบการติดตั้งให้เหมาะสมกับลักษณะห้องครัว โดยแรงดูดของระบบดูดควันต้องเหมาะสมกับลักษณะการใช้งานครัว และพื้นที่ของห้องครัว เพื่อให้กลิ่นและเขม่าควันไอสียถูกระบายออกหมดอย่างเหมาะสม

Hood Exhaust System

การติดตั้งระบบดูดควันอย่างถูกวิธีจะช่วยให้เครื่องดูดควันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้งานพลังงานไฟฟ้าในระดับที่เหมาะสม และเครื่องดูดควันที่เหมาะสมควรมีขนาดเท่าหรือกว้างกว่าเตาเล็กน้อยเพื่อให้สามารถดูดกลิ่นควันได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เครื่องดูดควันที่เหมาะสมควรสามารถเก็บเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยเสริมสร้างบรรยากาศการทำอาหารที่ดี เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนผู้ที่อาจอาศัยอยู่ร่วมด้วยหรือผู้ทำอาหารท่านอื่น

Hood Exhaust System

เอ็กซ์ตร้า บิ๊ก เซลส์ มุ่งมั่นเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง และเรายังมีผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและติดตั้งระบบฮูดดูดควันโดยเฉพาะ ทั้งสำหรับครัวบ้าน ครัวร้านอาหารขนาดเล็กและขนาดใหญ่ โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล โรงงาน ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ฯลฯ พร้อมบริการหลังการติดตั้งจากทีมงานคุณภาพ คอยให้คำปรึกษา ช่วยตรวจสอบ ตลอดจนซ่อมบำรุงเครื่องครัวเมื่อลูกค้าพบปัญหา