ทำไมถึงควรใช้เครื่องครัวสแตนเลส

stainless kitchen

สแตนเลส หรือเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless steel) เป็นโลหะที่ผสมกันระหว่างเหล็ก คาร์บอน  และโครเมียม มีประสิทธิภาพในการทนทานต่อการกัดกร่อนได้สูง อีกทั้งทนความร้อน และความเย็นได้ดีเยี่ยม ผิวมีความสวยงาม และที่สำคัญยังดูแลและทำความสะอาดได้ง่าย จึงค่อนข้างเหมาะที่จะนำมาใช้ในการทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องครัว

จากข้อมูลข้างต้นเราขอสรุปเหตุผลว่าทำไมควรใช้เครื่องครัวสแตนเลส ดังนี้

ทำไมถึงต้องซื้อเครื่องครัวสแตนเลสกับเรา?

เครื่องครัวสแตนเลส มีความแข็งแรงทนทานจากคุณสมบัติของ Stainless steel อุปกรณ์เครื่องครัวที่ผลิตจากสแตนเลสจึงมีความแข็งแรงทนทานและมีอายุการใช้งานค่อนข้างที่จะยาวนานมาก

ทำไมถึงต้องซื้อเครื่องครัวสแตนเลสกับเรา?

เครื่องครัวสแตนเลส สามารถทนทานต่ออุณหภูมิ ทนต่อความชื้นไม่เกิดสนิม เนื่องจากงานครัวเป็นงานที่เจอกับอุณหภูมิ ทั้งร้อนและเย็น อีกทั้งเจอกับความชื้นเป็นประจำ ซึ่งสแตนเลสมีคุณสมบัติทนทานกว่าวัสดุประเภทอื่นๆ

ทำไมถึงต้องซื้อเครื่องครัวสแตนเลสกับเรา?

เครื่องครัวแสตนเลส ดูแลรักษา และทำความสะอาดง่าย

ทำไมถึงต้องซื้อเครื่องครัวสแตนเลสกับเรา?

เครื่องครัวสแตนเลส มีความสวยงาม ด้วยผิวมีความวาวเมื่อนำมาผลิตเป็นเครื่องครัวสแตนเลสจึงให้ความสวยงาม และง่ายต่อการขึ้นรูป

ทำไมถึงต้องซื้อเครื่องครัวสแตนเลสกับเรา?

เครื่องครัวสแตนเลส ไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพเมื่อสัมผัสกับอาหาร เนื่องจากปกติแล้วสแตนเลสที่นำมาผลิตเป็น สแตนเลสมาตรฐาน Food Grade คืออาหารสัมผัสได้

ทำไมถึงต้องซื้อเครื่องครัวสแตนเลสกับเรา?

เครื่องครัวสแตนเลส ความคุ้มค่าของค่าใช้จ่าย ด้วยเครื่องครัวสแตนเลสมีความคงทนสูงอายุการใช้งานนาน จึงช่วยให้ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวนานแสนนานโดยไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย

ตัวอย่างเครื่องครัวสแตนเลส มี ตู้แช่มินิมาร์ท,ตู้แซนวิช,ถังน้ำแข็ง/Icebin,เตาไทย,เตาฝรั่ง4หัว,เตาฝรั่่ง6หัว,เตาจีน,เตาจีนลมร้อน,เตากริล,เตาย่าง,รถเข็นสแตนเลส,ซิ้งค์ล้างมือ,ซิ้งค์ล้างจาน,ชั้นแร็คคว่ำจาน,ชั้นแร็คซี่คว่ำจาน,ฝาชีฮูดดูดควัน,ถังดักไขมัน,ตู้คอนโทรลไฟฟ้า,เครื่องสไลด์เนื้อ,ชั้นลอยติดผนัง,ชั้นลอยติดหน้าโต๊ะ,ระบบแก๊สในครัว

ในทุกกระบวนการเราพร้อมที่จะส่งมอบสินค้าเครื่องครัวสแตนเลสให้กับคุณ และนอกเหนือจากนั้นสิ่งที่คุณจะได้ ความคุ้มค่าในระยะยาว ความปล่อดภัยในการใช้งานและต่อผู้บริโภค ดีไซน์ที่ทันสมัยและตอบโจทย์กับคุณมากที่สุด รวมถึงการบริการหลังการขายที่เราหวังว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีกับเครื่องครัวของเราเพื่อความพึงพอใจสูงสุดในทุกการทำอาหารของคุณ

สนใจโทร 02-183-5800
สายด่วนบริการฝ่ายขาย 063-903-1146
สายด่วนบริการฝ่ายเซอร์วิส 086-331-5595
หรือแอดไลน์ได้ที่ @extrabigsales

และเราจะเปลี่ยนครัวในฝันให้เป็นจริง